‘Vợ Shark Bình lên tiếng nói: Quỳnh búp bê “Phương Oanh “nó chính là con tiểu tam không biết xấu hổ,loại đàn bà гɑ̣пɡ һ.ɑ́пɡ ăп ѕẵп !

Vô tình bị netizen vào trang cá nhân và để lại dòng bình luận kém duyên liên quan đến nữ diễn viên Phương Oanh, ‘vợ cũ’ Shark Bình đã có phản ứng gây chú ý.

Thời gian gần đây, thông tin Phương Oanh có mối quan hệ tình cảm với Shark Bình và dù sau đó vị đại gia này đã lên tiếng đính chính rằng mình đã ly hôn và sống riêng 2 năm nay nhưng dân tình vẫn tiếp tục tấn công vào trang cá nhân của ‘vợ cũ’ cũng như Shark Bình.

Theo đó, ngay sau khi một netizen để lại một bình luận kém duyên trong trang cá nhân của mình với nội dung ‘Em họ của chồng chị này’,  doanh nhân Đ.L.H – ‘vợ cũ’ Shark Bình đã lên tiếng phản hồi với nội dung ‘Mượn đồ mà chưa xin phép là ăn cắp à em?’.

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình tình tứ tại sân bay. Ảnh: Internet

Trước những ồn ào về ‘bung binh tình ái’ giữa Shark Bình, Phương Oanh và ‘vợ cũ’, phản ứng này của doanh nhân Đ.L.H đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của CDM.

Vợ Shark Bình có phản ứng gây chú ý khi một netizen bình luận kém duyên liên quan đến nữ diễn viên Phương Oanh. Ảnh: Facebook

Không ít người đã ‘quay xe’ và bày tỏ sự bức xúc với đối với nữ diễn viên Phương Oanh cũng như dành sự đồng cảm với chị Đ.L.H.

Đáng nói, trước khi vụ ồn ào xảy ra, Đ.L.H và Shark Bình có cuộc sống hôn nhân vô cùng đáng ngưỡng mộ khi cả hai từng được xem là ‘cặp thanh mai trúc mã’ cùng khởi nghiệp và đi lên từ đôi bàn tay trắng.

Chuyện tình giữa Phương Oanh và Shark Bình hiện đang nhận được sự chú ý của đông đảo CDM. Ảnh: Internet

Mới đây, sau khi Shark Bình lên tiếng khẳng định anh và Đ.L.H đã ly hôn cách đây 2 năm và đã sống ly thân thì phía ‘vợ cũ’ Shark Bình lại chia sẻ với truyền thông rằng cô và Shark Bình vẫn chưa ly hôn.

còn tiếp: Vợ Shark Bình quyết bảo vệ quyền lợi cho các con con

Sáng nay Shark Bình tung giấy đồng thuận ly hôn có chữ ký cả vợ cả chồng, đến tối doanh nhân Đào Lan Hương cũng có động thái mới.

Câu chuyện của vợ chồng Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh dường như vẫn chưa kết thúc bởi cách đây ít phút, doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục có một bài đăng đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ doanh nhân cho biết chiều tối nay bà đã có buổi làm việc với luật sư và ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề.

Vợ Shark Bình quyết bảo vệ quyền lợi cho các con con

“Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi HỢP PHÁP & CHÍNH ĐÁNG cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng 1 phụ nữ lăn lội 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình!

Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho – không ai làm hộ gì. Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày!

Sự việc với tôi chưa phải là khép lại nhưng sẽ là chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con tôi”.

Bà Đào Lan Hương trong buổi làm việc với luật sư chiều 27/8.

Sáng 27/8, sau khi Shark Bình công bố đơn thuận tình ly hôn hai vợ chồng ký từ năm 2018 thì nhiều người đã dự đoán sự việc sẽ sớm khép lại. Theo bài đăng của ông chủ NextTech, hôn nhân của 2 người đã rạn nứt từ năm 2018 và ký đơn đồng thuận ly hôn để chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái. Hai người cố gắng hàn gắn nhưng đến giữa năm 2020 thì chính thức không còn chung sống. Lúc này, họ đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa và chờ xét xử theo trình tự thủ tục.

Shark Bình, ông chủ Tập đoàn NextTech

Shark Bình tuyên bố tình trạng độc thân của ông được bạn bè, đồng nghiệp và gia đình 2 bên xác nhận. Trong thời gian đó, ông và bà Hương có thể xác lập mối quan hệ riêng tư cá nhân.

Việc Shark Bình lên tiếng nói rõ tình trạng của 2 vợ chồng, công bố đơn đồng thuận ly hôn đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người trên MXH. Tuy nhiên, theo quan điểm của bà Đào Lan Hương thì về mặt pháp lý, bà và ông Bình vẫn là vợ chồng. Mọi chuyện tiếp theo đã được bà ủy quyền cho luật sư xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.