Vừa xong : Sau khi nhận quá nhiều lời mắng chửi thậ.m tệ “người vợ ” mất cả bồ lẫn chồng lên tiếng về sự việc xảy ra khiến ” anh Bồ ” phải nhảy lầu :” là vì chồng tôi…

Sau vụ tai nạn người đàn ông rơi từ tầng 11 chung cư tử vong ở Thái Nguyên, cư dân mạng liền bắt tay truy lùng ra danh tính cặp đôi ngoại tình gây xôn xao dư luận:   người vợ lên tiếng với lời nói khiến dư luận bàng hoàn.g ” chuyện nhà tôi các người chen vào làm gì , về mà lo chuyện nhà mấy người kìa…Có cần tôi dụ dỗ hết chồng các người không hả…”

Ngày 5/6, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin một người đàn ông tử vong vì bị rơi từ tầng 11 chung cư trong lúc trốn vì bị chồng nhân tình phát hiện. Cụ thể, Lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 13h ngày 5/6. Nạn nhân là nam, được xác định rơi trong quá trình trèo từ tầng 11 xuống tầng 10 bằng dây thừng tại chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

Qua điều tra cơ quan chức năng xác nhận nạn là người có mối quan hệ ngoài luồng với chị N.T.T (Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP Thái Nguyên). Thời điểm đó, nạn nhân và chị T đang ở nhà thì bị chồng phát hiện. Để chạy trốn chồng chị T, nạn nhân đã dùng dây thừng trèo từ tầng 11 xuống tầng 10. Trong lúc luống cuống, nạn nhân đã bị tuột tay và rơi thủng mái tôn dưới chân chung cư. Người đàn ông bị gẫy tay chân và tử vong ngay tại chỗ.

Cư dân mạng truy lùng danh tính cặp đôi ngoại tình ở Thái Nguyên
Chị T và bồ
Cư dân mạng truy lùng danh tính cặp đôi ngoại tình ở Thái Nguyên
Chị T là Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP Thái Nguyên)
Cư dân mạng truy lùng danh tính cặp đôi ngoại tình ở Thái Nguyên
Nạn nhân trước đó đang công tác tại phòng CSGT tỉnh Thái Nguyên

Sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được danh tính của cặp đôi Thái Nguyên gây xôn xao mạng xã hội. Được biết, cả 2 đều đã lập gia đình nhưng vẫn thường xuyên qua lại. Người đàn ông có quan hệ yêu đương với chị T đang công tác tại phòng CSGT tỉnh Thái Nguyên. Câu chuyện bi kịch của cặp đôi ở Thái Nguyên cũng là lời cảnh tỉnh cho những người có tư tưởng “bồ bịch” bởi chắc chắn “đi đêm lắm sẽ có ngày gặp ma”.

Hiện trường vụ việc
Rơi từ tầng 11 tòa nhà, người đàn ông tử vong ngay tại chỗ

Một số bình luận của cư dân mạng:

Thôi, người thì cũng mất rồi. Gia đình người ta thì cũng đủ xấu hổ, đủ mất mát, đau đớn rồi. Để yên cho bố mẹ người ta, con cái người ta và những người ở lại đi.

Từ sáng đến giờ vẫn hy vọng a bồ chưa có gia đình để đỡ nhiều người phải đau khổ thế mà…

Cái giá chuẩn để trả cho việc phản bội!

Một số cư dân mạng bình luận lí do xảy ra vụ việc đáng tiếc này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.