Nghẹn ngào giỗ đầu của cố ca sĩ Phi Nhung: Các con nuôi tụ họp đông đủ, ánh mắt ngơ ngác nhớ mẹ

Mới đó mà đã đến ngày giỗ đầu của Phi Nhung rồi, ngày cô ấy ra đi có lẽ ai cũng bàng hoàng không tin là sự thật. 1 năm trôi qua với quá nhiều nỗi niềm, sự ra đi của Phi Nhung để lại niềm tiếc nuối vô hạn trong lòng khán giả và những người thân yêu.

Nãy em đọc tin trên Ngôi Sao thấy tin về lễ giỗ đầu tiên của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ kéo dài trong 2 ngày là 16 và 17/9 tại chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fan của cô đều tranh thủ về thắp nén hương tưởng nhớ nữ nghệ sĩ tài hoa.

Ngay từ sáng sớm 16/9, mọi người tại chùa Pháp Lạc đã bày trí bàn hương lễ và thực hiện các nghi thức tưởng nhớ. Tất cả những người con nuôi của Phi Nhung đều có mặt. Các em đầu đội khăn, chắp tay khấn vái thành kính. Những bé nhỏ vẫn chưa biết gì nhưng đôi mắt nhìn xa xăm đượm buồn khiến ai nấy xót xa chạnh lòng.

hình ảnh hình ảnh hình ảnh hình ảnh

hình ảnh

Con nuôi Phi Nhung có mặt đông đủ ngày giỗ mẹ. Ảnh: Ngôi Sao

Sau lễ giỗ ở Việt Nam, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm cũng tổ chức lễ giỗ cho mẹ tại Mỹ. Theo đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã thay mặt gia đình thông báo về thời gian địa điểm của buổi lễ: “Thay mặt cho gia đình và cháu Wendy Phạm, xin thân mời các anh chị em nghệ sĩ, quý thân hữu và quý khán giả ái mộ ca sĩ Phi Nhung đến tham dự lễ Tiểu Tường (giỗ đầu) của em tại Tịnh xá Giác An vào thứ bảy tuần này, ngày 17 tháng 9 lúc 11g trưa và lễ thắp nến cầu nguyện vào lúc 6g chiều cùng ngày. Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm an ủi cho cháu Wendy và gia đình. Chương trình lễ Tiểu Tường của Nhung đáng lẽ được làm vào ngày 25/9 nhưng giờ chót có chút thay đổi nên phải đổi sớm lên một tuần. Gia đình thành thật xin lỗi về điều này”.

hình ảnh

Wendy Phạm cũng tổ chức lễ giỗ cho mẹ ruột tại Mỹ. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó, Wendy Phạm đã có chuyến về Việt Nam để sắp xếp giải quyết những việc còn dang dở của mẹ mình. Cô cũng tranh thủ thăm quán chay của mẹ và gần gũi các em nuôi.

hình ảnh

Dù Phi Nhung đã đi xa nhưng ai cũng thương nhớ. Ảnh: Ngôi Sao

Dù nữ ca sĩ Phi Nhung đã đi xa nhưng hình ảnh đẹp và cách sống thiện lành của cô vẫn còn đó, khán giả và người thân luôn nhớ nhung và trân quý những điều đẹp đẽ nữ ca sĩ để lại cho đời. Hi vọng các con nuôi của Phi Nhung cố gắng sống tốt và trưởng thành để đền đáp tấm lòng cao cả của mẹ quá cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.