Khuyên bạn trai chia tay vợ để cả hai đến với nhau, cô gái bị gã nhân tình tiễn ra đi mãi mãi

Có cảm giác rằng các vụ việc chồng hay vợ có người thứ 3 bên ngoài đều không có kết cục tốt đẹp, thậm chí còn xảy ra những sự việc đau lòng khiến mọi người không khỏi ngậm ngùi xót xa. Có những vụ việc lộ ra, tiểu tam bị người vợ giáp mặt, lớn tiếng hoặc vung tay động chân, cũng có trường hợp chồng tiễn người thứ 3 ra đi mãi mãi. Thế nhưng có một vụ việc mà chính người chồng vung tay tiễn bạn gái ra đi vì được khuyên ly hôn vợ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chàng trai lặn lội từ TP.HCM về Trà Vinh gặp bạn gái, đưa cô đi làm răng, thế nhưng khi được bạn gái đề nghị ly hôn vợ thì gã không kiềm chế được hành động, vung tay tiễn cô ra đi mãi mãi. Vụ việc này em đọc được trên TTO, chia sẻ với các mẹ cùng biết, có thể thấy rằng những ông chồng có người thứ 3 thường dẫn đến những vụ việc đáng tiếc. Cụ thể về thông tin này, ngày 19/9, nguồn tin của TTO xác nhận Cơ quan CSĐT Công an quận 7 (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an TP.HCM, Công an tỉnh Trà Vinh lấy lời khai Đỗ Tấn L. (32 tuổi, ngụ quận 7) để điều tra việc người này khiến ‘người tình’ ở Trà Vinh không qua khỏi rồi chở lên TP.HCM trình diện.

hình ảnh

Gã trai lái xe đến cơ quan chức năng trình diện – Ảnh: NLĐ

Thông tin ban đầu, L. sinh sống ở quận 7, đã có gia đình và có quen chị T.T.N. (khoảng 30 tuổi, ngụ Trà Vinh).

Vào chiều 18/9, L. chạy ô tô từ TP.HCM xuống Trà Vinh và hẹn gặp chị N. ở xã Đại An, huyện Trà Cú để chở đi làm răng. Trên đường đi, chị N. có yêu cầu L. ly hôn vợ và hai người xảy ra cãi vã, giằng co trên xe.

Trong lúc lời qua tiếng lại không ngừng, L. lấy một vật có sẵn trên xe vung tay làm chị N. không qua khỏi. Sau đó, L. chở chị N. từ Trà Vinh về nhà người thân ở quận 7. Được gia đình vận động, L. chở chị N. đến Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7 trình diện, khai nhận hành vi của mình.

hình ảnh

Ảnh phải: Cô gái khuyên nhân tình chia tay vợ thì xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh minh họa: Pexels

Không biết cô gái đã lời nói, hành động gì khi yêu cầu người tình ly hôn vợ hay vì còn nặng tình cảm với gia đình mà gã trai đã vung tay khiến người yêu không qua khỏi. Một người đã có gia đình mà vẫn có người khác bên ngoài, một người biết đối phương đã có gia đình những vẫn chấp nhận làm người thứ 3, còn khuyên nhân tình ly hôn vợ, cả hai đến với nhau nhưng nhận lại kết cục đáng tiếc khi người ra đi mãi mãi, người vướng lao lý.

Thiết nghĩ khi đã có gia đình cần toàn tâm toàn ý xây dựng hạnh phúc của mình, nếu cảm thấy không còn tình cảm thì tìm cách giải quyết thẳng thắn rồi đến với người mới để tránh những điều tiếng không hay, tránh xảy ra những vụ việc đau lòng ảnh hưởng đến người thân, gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.