Hotgirl 9X vay 1 tỷ tự nhận con nhà giàu, cưới thiếu gia chiếm đoạt 17 tỷ

Đời nhiều lúc xảy ra chuyện đúng không ngờ luôn á bà con, những tưởng chỉ có trong trí tưởng tượng hay trên phim ảnh thôi, ai dè trước mắt hiện hữu vẫn có đấy thôi.

Qua giờ cộng đồng mạng đang hóng ‘phốt’ vụ này nè bà con. Theo trang Sao Star em đọc được, cô gái nọ tên V.A., sinh năm 1995, ngụ tại Bắc Giang đã lên kế hoạch để tạo cho mình vỏ bọc là con nhà giàu có. Cô thường xuyên đăng lên mạng xã hội hình ảnh những chiếc xe sang có giá bạc tỷ cùng với cuộc sống sang chảnh, rồi cô nhanh chóng tiếp cận với anh T. là thiếu gia của một gia đình khá giả.

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Sao Star. 

Sau khi nhắm được ‘con mồi’, cô cố gắng bằng mọi giá để lấy được anh này nhằm chiếm đoạt tài sản của cả gia đình anh.

Thế rồi, đám cưới giữa V.A và anh T. đã diễn ra với sự chứng kiến của gia đình, họ hàng hai bên tại một khách sạn lớn ở Hà Nội cùng dàn siêu xe đến người ngoài cuộc thấy còn phải choáng ngợp nữa mà.

Nhưng bà con có biết toàn bộ đều là được cô này thuê hết đấy, từ những chiếc xe sang hay được chụp khoe lên mạng xã hội đến ‘của hồi môn’ là xe sang trị giá 80 tỷ và cả bố mẹ, họ hàng cùng với bạn bè… đều một tay V.A thuê đấy.

Đối với những chiếc xe sang được khoe chụp lên mạng xã hội, giá thuê mỗi ngày là 10 triệu. Riêng chiếc xe làm ‘của hồi môn’ được thuê với giá 37 triệu đồng/ngày. Còn bố mẹ, ông bà, đến họ hàng và bạn bè, đồng nghiệp… tổng khoảng 300 người đều được cô thuê với giá từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/người. Và căn biệt thự sang chảnh mà cô đang ở cũng được thuê với giá 60 triệu/tháng. Tính sơ sơ chi phí để dàn dựng đám cưới linh đình như thế này là khoảng 1 tỷ bạc, chưa kể đến các khoản linh tinh khác nữa.

Trước khi đám cưới diễn ra, để lấy lòng tin nhà chồng, cô còn thuê 2 sinh viên đóng vai làm công chứng viên đến nhà công chứng tặng cho nhà cho chồng tương lai là anh T., có ký tên, lăn tay và đóng dấu đỏ rõ ràng.

hình ảnhẢnh chụp màn hình. Nguồn: Sao Star.

Đọc đến đây, chắc bà con thắc mắc sao cô này lấy đâu ra 1 tỷ để thuê từ cái này đến cái nọ, chưa kể người thân cũng đi thuê luôn đó ạ.

Đến khi mọi chuyện vỡ lỡ, cô quỳ xuống khóc lóc xin tha, khai nhận rằng mình đã vay số tiền 1 tỷ với lãi suất 10%, sau mỗi tuần lãi chồng lãi và cô xoay vòng trả bằng cách sớm chiếm tình cảm và lòng tin của họ hàng nhà anh T. rồi vay mượn tiền để trả.

Đồng thời, cô cũng cho biết mình đang mang trong mình giọt máu của anh T. nên gia đình anh không làm lớn chuyện, cho cô con đường để lui về quê làm lại cuộc đời. Những tưởng cô sợ không dám làm gì nữa, nhưng cô vẫn tiếp tục vay mượn thêm tiền của bà con họ hàng nhà anh T.

Đến nay ước tính tổng số tiền cô đã vay mượn từ người thân nhà anh T. lên đến 17 tỷ đồng. Một con số thật không thể tưởng phải không bà con?

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền trong cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng mỉa mai rằng ‘đúng là tuổi trẻ tài cao nhỉ, mới còn trẻ mà bộ óc vĩ đại thật, chỉ tiếc là để làm việc xấu’, cũng có có người nói rằng ‘chắc cô này bị cuồng phim nên lậm vào người, gì mà thuê nguyên dàn người thân tới tận 300 người, đến bản thân mình chưa dám nghĩ ra, kiểu này chắc mấy hãng phim lớn của nước ngoài phải mang tập qua ghi chép học hỏi quá’.

Song song với câu chuyện này được chia sẻ rộng trên mạng xã hội, có một chàng thanh niên khác cũng kể chuyện mình bị gạt tình cảm với nữ hotgirl này, đến lúc phát hiện ra, tính tổng thiệt hại cũng gần 90 triệu đồng.

hình ảnh

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: FB. 

Quào, cô gái này đúng là giỏi thật nhỉ, tuổi trẻ tài cao quá mà. Dù thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng nhưng hiện tại câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ mạnh trên cộng đồng mạng để bà con cùng cảnh giác.

Xem xong vụ này làm em nhớ đến cách đây 2 năm, từng xảy ra vụ việc tương tự đó là một gã trai thuê cả ê-kip từ TP.HCM ra Hải Phòng làm đám cưới và gạt cả nhà gái tới 19 tỷ. Sau khi bị hại có đơn tố cáo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để bắt và điều tra về hành vi gạt người chiếm đoạt tài sản.

Theo quy định, với số tiền chiếm đoạt cao đến như vậy, khả năng lớn phải áp dụng khung hình phạt cao nhất của tội danh là ‘ủ tờ’ từ 12 năm đến 20 năm, hoặc chung thân. Chưa kể phải áp dụng thêm hình phạt bổ sung là phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, bị tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản… Ngoài ra, người phạm tội còn có trách nhiệm trả lại số tài sản đã lừa đảo, chiếm đoạt được và bồi thường thiệt hại về tài sản (nếu có) cho nạn nhân khi có yêu cầu.

Chưa biết thực hư như thế nào nhưng đây cũng là bài học để bà con cảnh tỉnh, khi yêu làm ơn đừng nhắm cả 2 mắt ạ, cứ một mắt nhắm một mắt mở cho chắc ạ. Tỉnh táo để mình và người thân đừng bị gạt mất tiền nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.