Châu Kim Sang qua đời ở tuổi 26 vì K não: Ra đi khi ước mơ chuyển giới còn dở dang

Thông tin Châu Kim Sang qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Cô ra đi khi vẫn còn ước mơ chưa thể thực hiện.

Mới mấy ngày trước đọc được tin Hương Giang đến thăm Châu Kim Sang để thực hiện giấc mơ của người mẫu chuyển giới là được đội vương miện hoa hậu một lần, vậy mà giờ đây Châu Kim Sang đã ra đi không một lời từ biệt. Theo Néang Chanh Na – chị gái của chân dài 26 tuổi cho biết em mình qua đời vào khoảng 14h ngày 3/9 tại nhà trọ ở quận 12, TP.HCM, không kịp nói lời trăng trối với người thân.

“Tôi đang ở bên ngoài cắt rau đi bán, nghe bố mẹ báo tin tôi chạy trở về nhìn em lần cuối” – chị Néang Chanh Na nghẹn ngào chia sẻ trên Vnexpress.

hình ảnh

Hương Giang đến thăm Châu Kim Sang cách đây vài ngày. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

hình ảnh

Châu Kim Sang được mẹ đội vương miện khi không còn biết gì. (Ảnh: Chụp màn hình Huong Giang Entertainment)

Cách đây 2 ngày, Châu Kim Sang được bố đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy sau khi lên cơn co giật, tay chân co quắp. Kết quả cho thấy nữ người mẫu chuyển giới bị ung thư não giai đoạn cuối với nhiều khối u ác tính, không thể điều trị theo biểu đồ và được trả về. Gia đình đưa cô về nhà chăm sóc, thuê máy từ bệnh viện để hỗ trợ chức năng. Chân dài 26 tuổi không ăn được phải dùng ống bơm cháo, sữa vào thẳng bao tử.

Người thân cho biết từ cách đây một tháng, Châu Kim Sang đã không nói chuyện được vì sức khoẻ yếu dần. Thời gian gần đây, người mẫu chuyển giới rơi vào trạng thái nguy kịch khi chỉ nằm một chỗ, không thể cử động. Châu Kim Sang qua đời để lại tâm nguyện còn dang dở là được chuyển giới hoàn toàn khiến ai nấy cũng đau đớn, xót xa.

hình ảnh

Châu Kim Sang qua đời vì bị ung thư não giai đoạn cuối với nhiều khối u ác tính. (Ảnh: FBNV)

Sau khi hay tin Châu Kim Sang qua đời, rất đông sao Việt đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với nữ người mẫu khi cô ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. Hiện tại, gia đình đang tập trung lo hậu sự cho cô. Lễ khâm liệm Châu Kim Sang diễn ra lúc 19h30, tối 3/9. Linh cữu chân dài chuyển giới được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa vào ngày 6/9.

Thành tâm chia buồn cùng gia đình Châu Kim Sang. Thời gian qua, nữ người mẫu đã chiến đấu thật kiên cường để chống chọi với bệnh tật nhưng phép màu đã không xuất hiện. Mong cô được an nghỉ nơi thiên đàng, ở đó sẽ chẳng còn đau đớn, mệt mỏi nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.